เล่นพนันออนไลน์
คาสิโน Ann  

การ เล่นพนันออนไลน์ อย่างมีหลักการ เป็นอย่างไร

สำหรับนัก เล่นพนันออนไลน์ ทั้งหลายที่ยังไม่ได้เจนจัดในวงการ ๆ เล่นพนันออนไลน์นัก อาจจะเล่นได้ไม่นานหากไม่มีทุนหนาจริง ๆ หรือต่อให้ทุนหนาจริงก็อาจจะหลุดวงโคจรได้ง่าย ๆ เช่นกันเพราะว่าการพนันออนไลน์ถือเป็นการหาเงินที่ได้มาง่าย และก็เสียได้ง่ายเช่นกัน สิ่งที่จะวัดว่าใครของจริงนั่นก็คือใครจะอยู่ได้นานที่สุดมากกว่าใครได้มากที่สุดซะอีก เพราะการได้มากที่สุดมันอาจมาจากความฟลุ๊ค แต่การอยู่ได้นานที่สุดมันจะมาจากฝีมือที่แท้จริง และสำหรับคนที่อยากเล่นแบบให้อยู่ได้นานๆหาเงินได้เรื่อย ๆ

เราก็มีคำแนะนำให้ท่านได้ทราบ จากประสบการณ์จริงของนักพนันตัวจริงที่ค่ำหวอดในวงการพนันมาหลายสิบปี ได้เคยให้คำแนะนำเอาไว้ และเดี๋ยววันนี้ผมจะเอามาแนะนำทุกท่านที่อยากรู้ว่าการเล่นพนันให้ยั่งยืนและมั่นคงนั้นเป็นอย่างไรบ้างว่าแล้วก็มาดูกันเลย

การ เล่นพนันออนไลน์ ให้ได้กำไรไปตลอด

เล่นพนันออนไลน์

1.อย่าไปคาดหวังกำไรเยอะ สำหรับนักเล่นพนันออนไลน์ข้อนี้อาจจะงงกันว่าเล่นแล้วไม่คาดหวังกำไรเยอะ แล้วจะเล่นทำไม สิ่งที่อยากจะบอกทุกท่านคือ ให้ดูทุนก่อนว่ามีทุนเท่าไหร่ สมมุตมี 100 บาท จะหวังทำกำไรให้ได้ 1,000 นั้นมันเป็นเรื่องเป็นไปได้นะแต่ไม่รู้ว่าจะเป้นได้บ่อยแค่ไหน อาจจะ10 ครั้งได้ครั้งเดียว

ซึ่งสิ่งที่ควรจะทำคือ ทุนน้อยก็เอากำไรน้อย 100 บาท หากเล่นพนันบวก ที่ 50 บาท ก็เพียงพอแล้วถือว่าเยอะแล้ว เรียกได้ว่าได้ 50 เปอร์เซ็นต์ของทุนเลย หลักๆการตั้งเอาไว้ ที่ 20 เปอร์เซ็นต์คือกำลังดีต่อกำไร 100 บาท และเมื่อหวังกำไรน้อยการเล่นก็จะง่ายขึ้นไม่กดดัน แต่กินยาว ๆ

เล่นเกมพนันออนไลน์

2.กำไรเยอะต้องทุนเยอะ หลักการๆเล่นพนันแบบยั่งยืนก็คืออย่าไปทุ่มหมดตัวทีเดียวนั่นไม่เรียกว่าเล่นแล้ว แต่นั่นเรียกว่าเสี่ยงดวง วัดดวง ซึ่งผิดหลักการๆทำกำไรที่ยั่งยืน หากอยากได้กำไรแต่ละวันเยอะก็ให้ใช้ทุนเยอะ และตั้งกำไรไว้อย่างน้อย 10-20 เปอร์เซ็นต์ ต่อวันเป็นพอ เพราะการเล่นจะได้ไม่เสี่ยงเกินไป หากมี 1,000 หวังจะเอากำไร 1,000

ก็ต้องลงทีเยอะๆหมดทีเดียวนั่นก็เสี่ยงมากๆ และหากจะเล่นปั่นจากน้อยๆมาจนครบพันก็ยากอีกเช่นกัน สู้ดีมี 1,000 แต่เอากำไรสัก 100-200 จะง่ายกว่าเยอะเน้นกินนานๆดีสุด

การเล่นพนันออนไลน์

3.อย่าเชื่อคำพูดสวยหรู คำที่ว่าเล่นพนัน 100 ได้มาเป็นหมื่น อันนั้นทำได้จริงนะแต่เป็นการทบกำไรมาเป็นทุนไปเรื่อยๆ จาก 100 เป็น 200 ก็เล่นไป 200 ได้มาอีก 500 ก็เอามาทบๆไป แบบนี้จะได้เยอะแต่ก็เสี่ยงมากเช่นกัน 

ติดตาม เว็บเดิมพัน ได้แล้วที่นี้ก่อนใครเกมการเดิมพันออนไลน์ที่ให้คุณได้มากว่าอะไร