เกมน้ำเต้า ปู ปลา
คาสิโน Ann  

รูปแบบการแทง เกมน้ำเต้า ปู ปลา

หลังจากที่วงการเกมพนันกลับมาบทบาทอีกครั้งหนึ่งอย่างยิ่งใหญ่ ในส่วนของ เกมน้ำเต้า ปลา ปู ก็ได้ย้อนกลับมา ซึ่งเกมดังกล่าวค่อยมีการจำหน่ายเป็นแผง ๆ ให้เล่นกันตามร้านค้าทั่วไปในอดีต ทว่าปัจจุบันนั้นด้วยความเกมดังกล่าวมีกฎหลายสิ่งหลายอย่างจึงได้หายไปช่วงหนึ่ง ปัจจุบันเกมกลับมาแล้ว สำหรับผู้เล่นคนใหม่ ๆ การเล่นเกมนี้ยากมาก เพราะมีเงื่อนไขการแทงมากถึง 5 ข้อที่สำคัญ แต่ไม่ใช่ปัญหา บทความนี้ได้รวบรวมมาแล้ว

รูปแบบการแทงแต้ม เกมน้ำเต้า ปู ปลา

เกมน้ำเต้า ปู ปลา

การแทงแต้มเต็ง หลายคนอาจจะงง หมายถึง การแทงเต็มนั้นเป็นการที่ผู้เล่นเลือกที่จะแทงรูปสัตว์อะไรก็ได้ในเกมแต่ต้องแทงให้หมด 3 ลูกนั้นเอง เงินรางวัลที่ได้ 1 เท่าของวงเงินที่เดิมพันไป

การแทงแต้มแบบคู่ หมายถึง เลือกจับคู่สัตว์แทงเลย ทว่าวิธีนี้โอกาสที่จะเกิดขึ้นนั้นยาก การจ่ายเงินรางวัลจึงสูงให้ 5 เท่าของเงินที่ผู้เล่นลงเดิมพัน

พนันเกมน้ำเต้า ปู ปลา

การแทงแต้มสูงหรือแต้มต่ำ อันนี้หลายคนมีความคิดว่าคล้ายกับเกมไฮโล ซึ่งก็เป็นไปตามนั้นมีส่วนที่คล้ายแต่ไม่ทั้งหมด ในการแทงถ้าถูก ก็จ่าย 1 เท่าจากเงินเดิมพันเช่นกัน

การแทงแต้มซ้ำ 2 ครั้ง หมายถึง การแทงว่าลูกเต๋าในเกมน้ำเต้า ปู ปลาจะออกสัตว์ตัวใด ซ้ำกัน 2 ลูก ซึ่งการแทงในข้อดังกล่าวนี้ ความเป็นไปได้นั้นยากกว่าการแทงจับคู่มาก การจ่ายสูงสุดถึง 8 เท่าของเงินที่ผู้เล่นเดิมพันเลย

เกมน้ำเต้า ปู ปลาออนไลน์

การแทงสูงหรือต่ำตอง แต่ต้องอธิบายก่อนว่าในเกมคำว่าสูงหรือต่ำจะแทนด้วยสี เช่น สูงจะเป็นสีน้ำเงิน การแทงตอง คือ แทงว่าลูกเต๋าหลังจากเขย่าทั้งหมดผลรวมจะออกสูงหรือต่ำ ถ้าสมมุติออกสูง ทุกแทงไปลูกเต๋าออกน้ำเงินทั้ง 3 ลูก ถ้าถูกก็รับรางวัลไปตามระเบียบของเว็บไซต์

โดยการเล่นเกมน้ำเต้า ปู ปลาต้องใช้ไหวพริบและการจดจำสูง ทว่าก็ไม่ใช่ว่าจะไม่มีเทคนิคในการชนะเลย ผู้เล่นสามารถศึกษาได้จาก Google ซึ่งมีหลายคนได้เขียนเสนอแนะไว้แล้ว

ติดตามบทความที่มี เว็บเดิมพัน ให้คุณได้ร่วมสนุกไปกับเกมมากมาย