ป๊อกเด้ง
คาสิโน Ann  

เกมการเดิมพันเกมไพ่พื้นบ้าน สู่เกมเดิมพันระดับโลกกับ ป๊อกเด้ง

เกมการเดิมพันยุคใหม่ได้มีการปรับเปลี่ยนรูปแบบ เกมการเดิมพันพื้นฐานที่เป็นที่รู้จักกัน ซึ่งบรรดาค่ายเกมต่าง ๆ ได้ออกมาพัฒนาเกมต่าง ๆ นี้ เพื่อการเดิมพันที่ได้มาตรฐานระดับสากลเลยทีเดียว ป๊อกเด้ง ถือเป็นเกมไพ่ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ทั้งยังถือว่าเป็นเกมพื้นบ้าน ที่เหล่าคนไทยทั้งหลายรู้จักกันเป็นอย่างดี จนได้รับการพัฒนารับการยกระดับ เป็นเกมการเดิมพันในระดับสากล จนคนทั่วโลกรู้จักเกมนี้กันเป็นอย่างดี


ป๊อกเด้ง กับรูปแบบการเดิมพันขั้นพื้นฐานที่ควรรู้

ป๊อกเด้ง

แน่นอนว่าแม้ว่าใครหลายคน จะเคยรู้จักและสนุกไปกับการดวลเกมไพ่ต่าง ๆ แต่สำหรับเกมไพ่ป๊อกเด้ง นั้นเรียกได้ว่ามีกฎกติกาการเล่นที่แปลกและแตกต่างออกไป เพราะเป็นเกมการเดิมพันแบบไทย ๆ จึงต้องถามเซียนชาวไทยให้รู้แน่ ว่าเกมป๊อกเด้งนั้นเล่นยังไง เกมป๊อกเด้งของไทยนั้นเพิ่มตัวเลข 8 และ 9 เข้าไปด้วย และความสนุกของเกมป๊อกเด้งของไทย คือการชนะแบบดับเบิ้ล ถ้าคุณสามารถถือไพ่ในมือโดยมีผลลัพธ์เป็น 16 หรือ 24 และในอีกรูปแบบคือ 18 กับ 27 ถือเป็นการทำเกมป๊อกได้ 2 และ 3 รอบ ได้เงินรางวัลเพิ่มขึ้นอีกหลายเท่าตัว

อัตราการจ่ายการเดิมพันเกมไพ่ ป๊อกเด้ง3D

ไพ่ป๊อกเด้ง

สำหรับอัตราการจ่ายเงินรางวัลที่ทาง ป๊อกเด้ง3D กำหนดเอาไว้มีดังต่อไปนี้

  • เกมไพ่ตอง ถึงเป็นไพ่ที่เกิดยากที่สุด อัตราการจ่ายเลยให้สูงมากด้วยเช่นกัน มีอัตราจ่าย 5 เท่าของเงินเดิมพัน
  • การเรียงฟรัช เป็นอีกหนึ่งรูปแบบไพ่ที่เกิดได้ค่อนข้างยาก นั่นคือต้องมีแต้มและสีเรียงกันทั้งหมด อัตราจ่ายให้มากถึง 5 เท่า ของเงินเดิมพัน
  • การเรียงเบอร์ไพ่แต่ไม่เรียงสี  อัตราจ่าย 3 เท่า , รางวัลเซียน คือการถือไพ่ J,Q,K ทั้งสามใบ อัตราจ่าย 3 เท่า

ป๊อก 3 เด้งคือการถือไพ่ดอกเดียวกันแต่ไม่เรียงเบอร์ อัตราจ่าย 3 เท่า ส่วนรางวัล 2 เด้งคือถือไพ่โพเดียวกันสองใบ อัตราจ่าย 2 เท่า ส่วนรางวัลป๊อก 8 – 9 คือผลรวมเท่ากับ 8 หรือ 9 อัตราจ่าย 1 เท่า ยิ่งถ้าเอาชนะเจ้ามือได้ จะได้กินเงินเดิมพันตามอัตราของแต่ละคน

เกมป๊อกเด้ง

ป๊อกเด้งนับเป็นเกมการเดิมพันที่สนุกมาก ระยะเวลาในเกมการเดิมพันนั้นถือว่าสั้นมากพอควร อีกทั้งยิ่งคุณพิชิตเจ้ามือได้ ก็จะกวาดเงินรางวัลก้อนใหญ่รอบวงได้ทั้งหมด นับเป็นเกมไพ่ที่ยกระดับขึ้นมา เพื่อการเดิมพันในมาตรฐานสากล ที่เราอยากให้ท้าชวนให้คุณร่วมเล่นเกมการเดิมพัน ที่มีทั้งความสนุกสนานและความมันจากการบลัฟไพ่ ในระยะเวลาตลอดเกมการแข่งขันป๊อกเด้ง เลยทีเดียว

ติดตาม เว็บเดิมพัน ได้ก่อนใครเว็บที่มีรูปแบบเกมหลากหลายให้คุณได้เล่น