แมนเชสเตอร์ซิตี้
คาสิโน พนันฟุตบอล Ann  

การเป็นแชมป์พรีเมียร์ลีก ของสโมสรฟุตบอล แมนเชสเตอร์ซิตี้

เมื่อต้นฤดูกาลใครต่อใคร ก็คงจะกากบาทชื่อของทีม แมนเชสเตอร์ซิตี้ ออกจากสาระบบ การลุ้นแชมป์ฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ เพราะนับจากการเปิดฤดูกาล จะเห็นได้ว่าเป๊ปกวาร์ดิโอล่า ไม่สามารถพาทีมโชว์ฟอร์มเด่นได้ ภาพของเป๊ปที่นั่งกุมขมับอยู่ข้างสนาม

กับการแข่งขันฟุตบอลหลายต่อหลายนัด ทำให้หลายคนมั่นใจได้ว่า แมนซิตี้ไม่มีโอกาสคว้าแชมป์ในฤดูกาลนี้อย่างแน่นอน แต่ที่ไหนได้ผลงานพิสูจน์คุณค่า ณ ตอนนี้เรือใบสีฟ้ายืนเป็นเบอร์ 1 ของพรีเมียร์ลีกอังกฤษ พร้อมทั้งยังลุ้นแชมป์ยูฟ่าแชมเปี้ยนลีกได้อีกด้วย นับเป็นสิ่งที่น่าสนใจยิ่งว่าอะไรที่ทำให้ทีมเรือใบสีฟ้า สามารถกลับมาจากความผิดพลาด จนสามารถก้าวขึ้นมายืนเป็นเบอร์หนึ่งได้

เป๊ปกวาร์ดิโอล่ากับการเปลี่ยนแปลง ฟอร์มการเล่นของ แมนเชสเตอร์ซิตี้

ชัยชนะแมนเชสเตอร์ซิตี้

สิ่งสำคัญที่ทำให้ฟอร์มการเล่นของแมนเชสเตอร์ซิตี้ ดีขึ้นมาอย่างผิดหูผิดตา คือการล้มล้างปรัชญา การทำทีมฟุตบอลของเป๊ปกวาร์ดิโอล่าเอง ก่อนหน้านั้นเขาคือ ฟุตบอลสไตล์บุรีรัมย์จัดจ้าน แต่เมื่อทีมหลาย ๆ ทีม เริ่มจากทางการทำงานของเป๊ปได้ ภาพของการที่ต้องนั่งกุมหัวอยู่ข้างสนาม ทำให้หลายทีมเกิดอาการประมาทมั่นใจว่า แมนซิตี้หมดสภาพแล้ว แต่ที่ไหนได้เป๊ะพร้อมลูกทีม กลับมาสู่ความยิ่งใหญ่อีกครั้ง ด้วยการปรับเปลี่ยนรูปแบบการเล่น

โดยเฉพาะอย่างยิ่งในส่วนของแผงหลัง มีการเล่นที่รัดกุมมากยิ่งขึ้น ส่วนกองกลางและกองหน้า ไม่ได้บุปผารามบ้าเลือดเหมือนแต่ก่อน ทำให้ความแข็งแกร่งในเกมรับของแมนเชสเตอร์ซิตี้ ดีขึ้นกว่าเดิมมาก จากทีมที่ออกเสมอหรือแพ้ กลายเป็นทีมที่หาคำว่าแพ้ไม่เจอ ผิดกับลิเวอร์พูลที่ฟอร์มบู่ออกทะเล จนตอนนี้สะกดคำว่าชัยชนะแทบไม่เป็น

ดาวรุ่งดวงใหม่กับการเข้ามาเป็น ตัวตายตัวแทนของทีมแมนเชสเตอร์ซิตี้

การเเข่งขันแมนเชสเตอร์ซิตี้

อีกหนึ่งความสำเร็จที่ปฏิเสธไม่ได้ ของสโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ซิตี้ ก็คือการค้นพบดาวรุ่งดวงใหม่ ที่เข้ามาประดับวงการฟุตบอล ชื่อของฟิลโฟเด้น กลายเป็นนักฟุตบอลที่ โดดเด่นกว่าคุณอาเกวโร หลังจากที่ได้ยิงเบอร์หนึ่งของทีมเจ็บไป เด็กหนุ่มหน้าใสจากอังกฤษคนนี้ กลับโชว์ฟอร์มได้ยอดเยี่ยม และยังมีนักฟุตบอลดาวรุ่งคนอื่นอีกหลายคน ที่ยกระดับฝีเท้าขึ้นมาจนสามารถเป็นแกนหลักของทีมได้ จึงกลายเป็นตัวแปรสำคัญ ที่ทำให้เรือใบสีฟ้า เตรียมเข้าสู่ความสำเร็จ ในการเป็นแชมป์พรีเมียร์ลีกในเวลานี้

ฟุตบอลแมนเชสเตอร์ซิตี้

ถ้าจะบอกว่าขอแสดงความยินดีล่วงหน้ าจะเร็วเกินไปไหม กับความสำเร็จของสโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ซิตี้ กับการก้าวเข้าสู่การเป็นแชมป์พรีเมียร์ลีก 1 สมัย แต่ณ เวลานี้ปัจจัยทุกอย่างพร้อมเหลือเกิน ที่จะเห็นทีมเรือใบสีฟ้าคว้ารางวัลอีกครั้ง

ติดตามบทความการเดิมพันที่คุณจะได้รับเงินมาเเบบง่ายๆใน เว็บเดิมพัน ได้ก่อนใคร