สลากออมสินซื้อยังไง
คาสิโน Ann  

ทำความรู้จักไปกับสลากออมสิน สลากออมสินซื้อยังไง

สลากออมสิน คือรูปแบบการลงทุน ที่ได้รับการรับรองจากรัฐบาล ออกให้โดยธนาคารออมสิน สลากออมสินซื้อยังไง ในการเริ่มต้นลงทุนกับสลากออมสิน ดังนั้นสลากออมสินซื้อยังไง ลุ้นรางวัลกันอย่างไร ถือเป็นประสบการณ์ที่ดี สำหรับการลงทุน  

สลากออมสินซื้อยังไง รูปแบบผลกำไรจากสลากออมสิน

วิธีสลากออมสินซื้อยังไง

นักลงทุนหน้าใหม่หลาย ๆ คนคือสลากออมสินซื้อยังไง แล้วได้ผลกำรอย่างไรนั้น โลกออนไลน์ มีการเดิมพันผ่านทางออนไลน์ วันนี้มาหาคำตอบไปด้วยกัน

 สลากออมสินซื้อยังไงคำถามเริ่มต้น สำหรับการลงทุน ในสลากออมสิน

สลากออมสินซื้อยังไงมีวิธีบอก

สลากออมสินซื้อยังไงเป็นคำถามที่หลายคน คงอยากรู้ สามารถซื้อได้โดยการสอบถามรายละเอียดต่าง ๆ จากธนาคารออมสิน ซึ่งมีรูปแบบการออกสลากออมสิน ในหลายรูปแบบด้วยกัน ต้องดูเงินทุนของท่านว่า มีเท่าไหร่อย่างไร และคงต้องดูว่าท่านต้องการ การลงทุนแบบไหนเพื่อสะสมเงิน ควรวางแผนให้รอบคอบ และมีความรู้อย่างดี

สลากออมสินซื้อยังไงสลากออมสินพิเศษ แบบสามัญ

สลากออมสินสะสมแบบปกติ ที่สลากออมสินซื้อยังไง สามารถแบ่งรูปแบบสลากออมสินพิเศษ  3 อันได้ เป็น 3 กลุ่ม ตามอายุปีที่ถือครอง ตั้งแต่สลากออมสินพิเศษ 2 ปี สลากออมสินพิเศษ 3 ปี และสลากออมสินพิเศษ 5 ปี การถือครองสลากออมสิน โดยการถือหน่วย สลากออมสินพิเศษ 2 ปีนั้น มีราคาหน่วยละ 100 บาท ส่วนสลากออมสินพิเศษ 3 ปี มีราคาออมอยู่หน่วยละ 50 บาท สามารถตรวจสลากได้แบบ 24 งวด และ 36 งวด ลุ้นเงินรางวัลสูงสุดจนถึง 10 ล้านบาท ผลรางวัลได้รับการถือ ครองสลากออมสิน ครบตามจำนวนปีที่กำหนด ก็ยังได้รับผลกำไรตอบแทน เป็นจำนวนดอกเบี้ย

สลากออมสินซื้อยังไงกับสลากออมสินพิเศษดิจิตอล

สำหรับบางคนที่ชอบท่องโลกออนไลน์ สลากออมสินพิเศษดิจิตอล ซึ่งมีระยะเวลาการถือครอง ตั้งแต่ 1 ปี หรือ 2 ปี หรือ 3 ปี ตามแต่ความประสงค์ของผู้ต้องการลงทุน รูปแบบของสลากออมสินดิจิตอล มีความแตกต่างกันเพียงแค่ สลากออมสินพิเศษ 3 วัน เราจะถือครองเป็นใบสัญญา ไว้กับตัวตลอดอายุสัญญา การถือครองสลากออมสิน แต่ส่วนสลากออมสินดิจิตอล ประเภท 1 ปี 2 ปี และ 3 ปี เราสามารถ ทำการสั่งซื้อผ่านทางแอพพลิเคชั่น ของธนาคารออมสินได้เลย ผลประโยชน์นั้นสามารถ ลุ้นผลการตรวจรางวัล ได้ตั้งแต่ 1 ปี จนถึง 3 ปี และมีหน่วยการลงทุน ตั้งแต่ 50 บาท ถึง 100 บาท ลุ้นรางวัลใหญ่ สูงสุดถึง 10 ล้านบาท

ผลรางวัลของ การถูกสลากออมสิน

ผลสลากออมสินซื้อยังไง

การลุ้นผลรางวัลนั้น มีให้เดือนละ 1 ครั้ง ในทุก ๆ วันที่ 16 ของแต่ละเดือน จะเป็นการออกรางวัล สลากออมสิน โดยมีรางวัล ตั้งแต่ รางวัลเลขท้าย 4 ตัว 5 ตัว 6 ตัว รางวัลที่ 5 รางวัลที่ 4 รางวัลที่ 3 รางวัลที่ 2 ถึงรางวัลที่ 1 โดยรางวัลที่ 1 จะมีมูลค่าสูงสุด ตั้งแต่ 5 ล้านถึง 10 ล้านบาท ขึ้นอยู่กับรูปแบบ ของสลากออมสินที่ถือครองไว้ อีกทั้งถ้าถือครบตามสัญญาจะได้ดอกเบี้ยอีกด้วยสลากออมสินซื้อยังไง หลังจากนั้นเรานำ สลากออมสินของเราไปขายคืน ให้กับธนาคารออมสิน ธนาคารจะทำการคืนเงินต้น ให้กับเราครบตามจำนวน เพิ่มเติมด้วยจำนวนอัตรา ดอกเบี้ยเงินฝากธนาคาร

สลากออมสินซื้อยังไงเป็นการซื้อผ่านได้ทั้งธนาคารออมสิน และแอพพลิเคชั่นของธนาคาร แต่จะลงทุนแบบไหน อันนี้ขึ้นอยู่กับความต้องการของท่านเลย

ติดตามเเหล่งรวมรวบข่าวสารการเดิมพันได้ใน เว็บเดิมพัน ได้ก่อนใคร